จบกันที!เปิดเผยมูรินโญ่ไม่เอาแล้วหัวหอกเจ้าปัญหา

เลิกกันที!เปิดเผยมูรินโญ่ไม่เอาแล้วหัวหอกเจ้าปัญหา
พอกันที!แฉมูรินโญ่ไม่เอาแล้วหัวหอกเจ้าปัญหา
สื่อผู้ดี ตีข่าวสาร โชเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หมดไปเลื่อมใสในตัวของ อ็องโตนี่ย์ มาร์กสิยาล หัวหอกเลือดเฟร้นช์แล้ว รวมทั้งนับตั้งแต่นี้ต่อไปจะขอให้จุดสำคัญกับ มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าดาวรุ่งสำหรับการลงสู่สนามตำแหน่งที่เจ้าตัวถนัดที่สุด
โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการกลุ่มชาวประเทศโปรตุเกสของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะให้ความเอาใจใส่กับ มาร์คัส แรชฟอร์ด สำหรับในการลงเล่นเป็นกองหน้าเต็มกำลัง ภายหลังจากหมดความทรหดอดทนกับ อ็องโตนี่ย์ มาร์กสิยาล หัวหอกชาวประเทศฝรั่งเศส จากการรายงานของลอนดอน อีฟนิ่ง สแตนดาร์ด สื่อดังในอังกฤษ

กองหน้าดีกรีกลุ่มชาติประเทศฝรั่งเศส มีข่าวสารออกมาโดยตลอดว่าอยากที่จะล่ำลาถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด มาตลอดตอนซัมเมอร์นี้ภายหลังที่มิได้รับความไว้ใจจาก สมัยก่อนเทรนเนอร์ "กษัตริย์ชุดขาว" เรอัล มาดริด แล้วก็ "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ที่จะส่งลงไปในสนามโดยตลอด

เวลาที่ แรชฟอร์ด ชอบโดนละเลยสำหรับเพื่อการลงเล่นในตำแหน่งถนัดโดยมักโดนจับไปเล่นปีกเป็นส่วนมาก แต่ ลอนดอน อีฟนิ่ง สแตนดาร์ด กล่าวว่า มูรินโญ่ เริ่มที่จะให้ความมั่นใจในตัว ดาวรุ่งพุ่งแรงกลุ่มชาติอังกฤษ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ข้างหลังนักฟุตบอลทำผลงานได้น่าประทับใจในตอนก่อนหน้าที่ผ่านมา

ดังนี้ มูรินโญ่ แสดงความตั้งอกตั้งใจที่จะให้ แรชฟอร์ด เป็นเลิศในนักฟุตบอลที่เก่งที่สุดในโลกในตำแหน่งที่เขาถนัด ในขณะที่อนาคตของ มาร์กสิยาล วัย 22 ปี ซึ่งย้ายมาจาก โมนาโก เมื่อ 2015 เดี๋ยวนี้ไม่มีความแน่ชัดอีกต่อไปแล้ว

 

เครดิตจาก : http://rdxprojects.com/คาสิโนออนไลน์ในประเทศไทย/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *